1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Cầy Hương Thịt - 2 triệu 5 /kg

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

cày hương Nhắc đến cầy hương (hay còn gọi là chồn hương) là mọi người nghĩ ngay đến một loại cà phê nổi tiếng đó là cà phê chồn nhưng không chỉ có thế, những món ăn được chế biến từ thịt cầy hương đều là những đặc sản có giá trị dinh dưỡng rất cao và giàu chất đạm, ít béo. 2500k/kg

Giới thiệu về Cầy Hương 

Cầy hương là một loài động vật móng vuốt có dòng họ với báo, chỉ khác với các loài động vật khác là cầy hương chuyên ăn trái cây rừng và xác của động vật.

Cầy hương chỉ ăn các loại trái cây rừng đã chín, đặc biệt bọn chúng vô cùng thích thú với chuối chín. Thịt Cầy hương mềm, thơm, ngọt và ngon, cùng da và xương được dùng như một vị thuốc y học cổ truyền.

Giới thiệu về cầy hương

Giá trị và thị trường thịt Cầy Hương

Thịt Chồn Hương với đặc trưng mềm, thơm, ngọt và ngon. Trong khi xương và da được sử dụng như một vị thuốc y học cổ truyền. Đối với con đực còn có tuyến xạ nằm giữa kẽ  hai tinh hoàn. Xạ hương được xem là một dược liệu quý. Có tác dụng khai khiếu, chống độc, tiêu viêm, giảm đau, thông kinh. Dĩ nhiên là Cầy nuôi sẽ không thể so bằng Cầy tự nhiên. 

Thịt Cầy hương là món ăn đặc sản, có giá rất cao. Mô hình trang trại nuôi mọc lên ngày càng nhiều, vì cầy hương có giá trị kinh tế và chưa bao giờ mất giá.

Công dụng của Cầy Hương :

Theo kinh nghiệm của đồng bào ở vùng núi cao, lấy xạ hương khoảng vài gam, phối hợp với quả hồi 5-6 cánh, cỏ xước 30g, diêm sinh 0,4g, phơi khô, giã nhỏ, trộn đều, cho vào túi vải rồi buộc vào rốn, ngay cả lúc giao hợp để làm thuốc ngừa thai. Thậm chí, có người còn cho rằng mùi thơm quá mạnh của xạ cũng có thể làm trụy thai. Do đó phụ nữ có thai không được tiếp xúc và sử dụng xạ hương. Để tuyệt đối tránh điều này, đồng bào dân tộc ở Tây Nguyên, khi bắt được cầy hương thường cắt túi xạ và phơi giấu trong rừng chứ không đem về nhà.

Để chữa mụn nhọt, chốc lở, có thể lấy da cầy hương 15g, cạo sạch lông, phối hợp với thổ phục linh 10g, kim ngân hoa 10g, mai mực 10g, ý dĩ 10g, bồ cu vẽ 8g, hoạt thạch 8g, phơi khô, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày. Dùng nhiều ngày.

Từ Cầy Hương các bạn có thể chế biến thành 1 số món ăn ngon như : 

các món ăn ngon từ cầy hương

Hấp nguyên con

Lòng, dồi, gan

Bọc xôi kèm xôi hoàng phố

Dựa mận tiết

Canh lá đắng

Canh khoai sọ kèm bún

Hiện Cầy Hương đang được bán tại chợ sạch với giá : 2500k/kg

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chosachcuame