Chat Zalo Mao Đài Phi Thiên 600k/chai
1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Mao Đài Phi Thiên 600k/chai

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mao Đài Phi Thiên 600k/chai

Mao Đài Phi Thiên 600k/chai hương vị tao nhã và tinh tế, rượu êm dịu, dư vị kéo dài sau khi uống. Liên hệ: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Review rượu Mao Đài Phi Thiên

Mao Đài Phi Thiên là rượu gì?

Rượu Mao Đài Quý Châu, còn có tên gọi quốc tế là Guizhou Maotai là dòng rượu nổi tiếng nhất của Trung Quốc, loại rượu chính thức của quốc gia, một loại rượu được dùng chính thức trong những buổi tiệc cấp nhà nước.

Dù nổi tiếng là thế, nhưng khi tìm kiếm rượu Mao Đài Quý Châu, bạn sẽ lạc và mê hồn trận với không biết bao nhiêu là loại rượu Mao Đài Quý Châu khác nhau, trong đó có cả những loại rất giống nhau, rất khó phân biệt đâu là thật đâu là giả.

Chai rượu Mao Đài Quý Châu chất lượng tốt nhất, kinh điển nhất và được những người am hiểu tìm kiếm đó là chai rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên, tên quốc tế của nó là Kweichow Feitian Maotai liquor, nó cũng cũng là chai rượu bị làm giả cực kỳ nhiều.

Một chai rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên đích thực, chuẩn mực phải có những dấu hiệu nhận biết bằng hình ảnh, ký tự bên ngoài hộp và trên chai, cùng với những dấu hiệu chống giả bằng công nghệ cao kèm theo đó mới là chai rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên đích thực.

Mao Đài Phi Thiên là rượu gì?

Giới thiệu về sản phẩm Mao Đài Phi Thiên

Rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên là một loại rượu trắng (Hay còn gọi là Baijiu tức bạch tửu), được sản xuất tại thị trấn Mao Đài, tỉnh Quý Châu-Trung Quốc.

Nó là sản phẩm của công ty quốc doanh Kweichow Moutai Co., Ltd, là một công ty con của tập đoàn Kweichow Moutai Group được niêm yết trên sàn chứng khoáng.

Có rất nhiều loại rượu Mao Đài Quý Châu trên thị trường, nhưng rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên là thương hiệu uy tín và được săn lùng nhiều nhất.

Rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên có các loại rượu với tuổi rượu khác nhau, từ 3 đến 5 tuổi, đôi khi lên đến 30 năm tuổi hoặc hơn nhưng vô cùng hiếm và đắt đỏ.

Giới thiệu về sản phẩm Mao Đài Phi Thiên

Các thông số của rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên

Tên sản phẩm rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên (Kweichow Maotai Feitian liquor)

Nồng độ:53%

Dung tích:500ml

Màu sắc:Rượu trắng

Kiểu chai: Chai sứ màu trắng truyền thống

Quy cách thùng:Thùng 6 chai

Xuất xứ:Mao Đài Quý Châu – Trung Quốc.

Rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên được sản xuất bởi công ty Kweichow Moutai Co., Ltd, là công ty con của tập đoàn Kweichow Moutai Group, thuộc sở hữu của Chính phủ nhân dân tỉnh Quý Châu.

Đây là một tập đoàn quốc doanh chuyên sản xuất và kinh doanh rượu Mao Đài Quý Châu.

Cùng với việc sản xuất và bán đồ uống, thực phẩm và nguyên liệu bao bì, đồng thời phát triển công nghệ chống chống hàng giả, và nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ bảo mật có liên quan đến các sản phẩm.

Tính đến hết năm 2021, Kweichow Moutai Co., Ltd là công ty đồ uống có quy mô lớn nhất thế giới và là công ty thực phẩm có giá trị lớn nhất của Trung Quốc.

Cổ phiếu hạng A của công ty được niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào năm 2001. Đây là một trong số ít các công ty niêm yết của Trung Quốc có giá cổ phiếu vượt 100 CNY. Giá trị đạt 803,5 CNY vào năm 2018.

Nhà máy chưng cất Kweichow Moutai là nhà máy chưng cất lớn nhất thế giới, và cũng là công ty sản xuất rượu có giá trị nhất thế giới, vượt qua cả gã khổng lồ Diageo vào tháng 4 năm 2017.

Nhà phân phối độc quyền rượu Kweichow Moutai ra thế giới là Camus.

Hương vị của rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên

Bàn về hương vị của rượu Mao Đài Phi Thiên là một chủ đề thú vị và cũng gây ra không ít tranh cãi, nhưng tựu trung tất cả các đánh giá đều cho rằng thưởng thức rượu Mao Đài Phi Thiên ta cảm nhận nó khá nổi bật, hương vị tao nhã và tinh tế, rượu êm dịu, dư vị kéo dài, và mùi hương lưu lại rất lâu trong miệng và trong chén thơm lừng sau khi uống.

Mặc dù trên thị trường, có nhiều loại rượu cố bắt chước phong cách hương vị của rượu Mao Đài Phi Thiên, nhưng vẫn có sự khác biệt khá lớn giữa Mao Đài Phi Thiên và các loại khác, đặc biệt là hậu vị.

Hương vị của rượu Mao Đài Quý Châu Phi Thiên

Khi rượu Mao Đài Phi Thiên đi vào cổ họng, cùng với vị ngọt của rượu tan dần ở khúc giữa, hương thơm nồng nàn mang lại cảm giác đậm đặc hơn. Lúc này, hương caramen trở thành hương thơm chính và lan tỏa khắp khoang miệng.

Mặt khác, một số loại rượu trắng có chất lượng kém hơn một chút thường có mùi thơm tỏa ra từ rượu, trở nên hơi the the và dễ trở về phía sau khoang mũi, có vị chua của rượu, gây ngứa ngáy, khó chịu.

Đặc biệt đối với những người không biết uống rượu, nuốt một nửa là thời điểm dễ nhổ ra nhất. Nhưng rượu Mao Đài Phi Thiên thì khác, lúc này mùi rượu gần như không thể hiểu được, chủ yếu là mùi khét, nên chúng ta ít khi thấy người ta nôn ngay cả khi chưa uống ngụm Moutai đầu tiên.

Khác xa những loại “lão tửu” tức rượu cổ điển trên 15 năm tuổi, hương thơm ở phần hậu vị sẽ không có quá trình “bùng nổ” khác. Rượu này có cảm giác hơi chát nhẹ khi chạm vào cổ họng, nhưng rất êm dịu và mượt.

Rượu khi đi vào đến cổ họng tạo cảm giác ngứa ran là cảm giác đầu tiên khi bạn trải nghiệm nó. Mùi hương thơm dễ chịu nồng nặc ngập tràn phần trên của cổ họng tạo nên một sự khoái cảm đê mê và sảng khoái mà bạn chưa từng trải qua.

Bạn cũng cảm nhận mùi hương thơm từ than củi, của nước hoa cao cấp, có thể mạnh hoặc nhẹ, nhưng tinh khiết và không nhờn. Mùi thơm coca của Cixin Mao kèm một chút nước tương, hương thơm của dứa và hoa, hương thơm này dần dần đọng lại trong miệng khoảng ba giây sau khi nuốt.

Xem thêm: Rau bò khai tươi sạch - 80k/kg

Cửa hàng bán Mao Đài Phi Thiên tại Hà Nội

Cửa hàng bán Mao Đài Phi Thiên tại Hà Nội

Hiện, cửa hàng chúng tôi có bán sẵn Mao Đài Phi Thiên 600k/chai.

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến).