1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Rượu Mao Đài Gold Trung Quốc

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Rượu mao đài goldỞ Trung Quốc, rượu Mao Đài 50 năm được tôn vinh là loại rượu gắn với những cái tiên huyền thoại như: “đệ nhất mỹ tửu”; “Mao đài bất lão 50 năm”. Vô cùng xứng đáng với giá trị đích thực về chất lượng tuyệt hảo và số năm tuổi mà sản phẩm được ủ, giữ gìn trong các bình gốm cao cấp.

Giới thiệu về rượu mao đài Gold

Nói đến các loại rượu ngon nổi tiếng của dân tộc Trung Hoa. Có lẽ, ta phải nói tới rượu Mao Đài 50 năm ( rượu mao đài gold ) đầu tiên. Rượu Mao Đài 50 năm là loại rượu trắng nổi tiếng nhất của Trung Quốc nói chung và trên thế giới nói riêng. Sản phẩm là dòng đồ uống không thể thiếu được trong các bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Ở Trung Quốc, rượu Mao Đài 50 năm được tôn vinh là loại rượu gắn với những cái tên huyền thoại như: “đệ nhất mỹ tửu”; “Mao đài bất lão 50 năm”. Vô cùng xứng đáng với giá trị đích thực về chất lượng tuyệt hảo và số năm tuổi mà sản phẩm được ủ, giữ gìn trong các bình gốm cao cấp. Rượu Mao Đài là dòng rượu ngoại mang tên của thị trấn Mao Đài – nơi sản xuất ra dòng quốc tửu này. Thị trấn nằm bên hồ Tich Thuỷ thuộc tỉnh Quý Châu. Hồ Tich Thuỷ được tạo thành do dòng nước suối chảy từ trên núi xuống mà thành, bởi vậy nên nước hồ quanh năm có vị ngọt thanh khiết, không bị ô nhiễm, đây là điều kiện trời ban để có thể ủ ra loại rượu Mao Đài ngon hảo hạng được thế giới công nhận và đánh giá cao.

Hương vị rượu Mao Đài Gold

Sản phẩm rượu Mao Đài Bất Lão Gold là một dòng rượu trung quốc của Tập đoàn rượu Mao Đài Quý Châu – Trung Quốc được sản xuất từ những nguồn lúa mạch tốt nhất, là cao lương đặc sản của Trung Quốc. Áp dụng phương thức ủ men mang tính khoa học kết hợp với công nghệ sản xuất truyền thống (ủ trong bình gồm và cất giữ 50 năm liền, mới lấy ra. Trong khi các loại Mao Đài thông thường thời gian ủ cũng phải 5 tới 7 năm liền) nhờ đã tạo nên tính độc đáo, nổi trội và danh tiếng rượu Mao Đài trên toàn thế giới.

Mao đài 50 năm mang những đặc trưng cơ bản là trong vắt, không màu, có mùi thơm đặc trưng.
Khi mở nút chai rượu Mao Đài 50 năm thì hương thơm bay khắp phòng. Đó là hương thơm nồng dịu, hương vị hài hoà cân bằng tuyệt đối, rượu để lại dư vị dài lâu, một cảm giác thật sự tuyệt vời khi thưởng thức.

Người Trung Quốc giờ đây chỉ cần được uống một chén rượu Mao Đài đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, thiêng liêng, tự hào bởi rượu Mao Đài được vinh danh là quốc tửu của Trung Quốc.Năm 1915, tại Hội chợ triển lãm Vạn Quốc Panama rượu Mao Đài Bất Lão giành giải “Huy chương vàng”. Hơn thế nữa Mao Đài Bất Lão 50 năm vinh dự được xếp vào một trong 3 loại rượu đại danh thế giới.

Giá trị của rượu Mao Đài Gold – Mao Đài Bất Lão 50 năm

Ở thời điểm hiện tại, giá của một chai Mao Đài 50 năm đã tăng từ 800 lên thành 1.300 NDT (115,9 USD), tương đương 63 triệu VNĐ, cao gấp 3 lần sản phẩm rượu đến từ nước Pháp Martell V.S Cognac và bằng 1/3 số tiền chi tiêu trung bình hàng tháng của người dân sống ở Bắc Kinh và Thượng Hải.
Giới thiệu về rượu mao đài gold
Mặc dù vậy, các chuyên gia công nghiệp dự đoán giá của nó rất có thể sẽ tăng thêm.Phần lớn rượu Mao Đài 50 năm được dùng trong các buổi tiệc lớn và làm quà biếu cho quan chức,.... Theo tìm hiểu, loại rượu được làm từ ngũ cốc này có giá cao không chỉ bởi vì nó là “món quà hối lộ” mang tính sang trọng mà còn bởi vì sự khan hiếm, số năm ủ lên tới 50 năm. Như vậy, để sở hữu nó không phải là chuyện đơn giản khi loại rượu trắng hảo hạng này chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế để phục vụ cho các “quan lớn” và các cơ quan chính phủ nổi bật.

Thông tin nhà sản xuất
Công ty rượu Mao Đài (Kweichow Moutai – hãng sản xuất rượu khổng lồ của Trung Quốc) là doanh nghiệp quốc doanh chuyên sản xuất và phân phối rượu Mao Đài cũng như nhiều mặt hàng nước giải khát, thực phẩm, đồ hộp,...

Mao Đài là rượu trắng, được đặt tên theo thị trấn sản xuất ra loại đồ uống này nằm gần Tuân Nghĩ, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Được chưng cất từ cao lương lên men, rượu này có đặc trưng là trong vắt, không màu, có mùi thơm đặc trưng và có nồng độ cồn cao (rượu Mao Đài truyền thống có độ cồn cao lên tới 65%) song gần đây có nhiều loại Mao Đài chỉ từ 35 đến 47%.

Hiện rượu mao đài gold đang được bán tại Chợ Sạch với giá : 700k/chai

Quý khách muốn mua rượu mao đài gold vui lòng liên hệ :

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chosachcuame