1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Hương trầm bồ kết - 120k/gói 60 que

Hương trầm bồ kết - 120k/gói 60 que - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Hương trầm bồ kết - 120k/gói 60 queHương trầm bồ kết hiện đang có bán tại Chợ Sạch với 120k/gói 60 que mỗi que 38cm  cháy trung bình 75 phút. Kính mời các mẹ đặt mua.

Thời tiết rét mướt, mưa phùn, vi khuẩn phát triển, chỉ cần xông nhà bằng bồ kết là có thể loại hết được vi khuẩn gây bệnh, đồng thời giúp chống suy giảm hô hấp, khó thở.

Theo Đông y, quả bồ kết có vị cay, mặn, tính ôn, hơi có độc,vào kinh phế, đại tràng, có tác dụng thông khiếu, khử đờm, tiêu thũng, gây hắt hơi, dùng làm thuốc tiêu đờm, thông đại tiện, sát trùng… Việc đốt bồ kết để xông mũi khi ngạt mũi, mắc bệnh cúm là cách làm được lưu truyền từ nhiều đời nay.

Bồ kết theo đông y là một vị thuốc quý

Khi mua về sử dụng Hương trầm bồ kết (tùy diện tích phòng cần xông) các đốt một que rồi để ở vị trí cần xông khói bay lên thoang thoảng. Mùi thơm tự nhiên của bồ kết sẽ giúp mũi thông thoáng, dễ thở. Bên cạnh đó còn khiến ruồi, muỗi, gián, kiến cũng như các loại côn trùng bay ra khỏi nhà ngay lập tức.Tuy nhiên, chỉ đốt với số lượng vừa phải để tạo ra một làn khói thoang thoảng trong nhà, tránh bị ngạt.

Khói bồ kết giúp chống suy giảm hô hấp, thở khó. Các nhóm flavonozid có trong bồ kết tham gia bảo vệ thành mao mạch, duy trì sự bền vững của mao mạch, hạn chế xuất huyết…nếu sử dụng đúng cách.

Xem thêm : Viên nụ bồ kết - 180k/hộp

Hương trầm bồ kết xông nhà diệt vi khuẩn

Các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay sản phẩm Hương Trầm Bồ Kết về để xông nhà đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh lây lan nhanh, nhiều gia đình tìm mọi cách để làm sạch nhà cửa, tăng cường phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình. Xông nhà bằng bồ kết, sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn virus trong không khí, giúp gia đình an toàn hơn trước dịch bệnh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Hương Trầm Bồ Kết , vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam