1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Viên nụ bồ kết - 180k/hộp

Viên nụ bồ kết - 180k/hộp - 3.7 out of 5 based on 3 votes

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Viên nụ bồ kết - 180k/hộpViên nụ bồ kết dùng để xông nhà khử khuẩn rất tốt đặc biệt  khi đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.Giá bán : 180k/hộp/60 viên.

Trong bối cảnh dịch bệnh lây lan nhanh, nhiều gia đình tìm mọi cách để làm sạch nhà cửa, tăng cường phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình. Trong đó, có một phương pháp dân gian rất hiệu quả khiến nhiều người truyền tai nhau đó là xông nhà bằng bồ kết. 

Viên nụ bồ kết được nghiên cứu và sản xuất từ nguyên liệu chính là quả bổ kết, Phụ liệu là than hoa, mùn cưa, nhựa trám, tăm tre. Không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia, hóa chất nào khác. Nhang nụ bồ kết kháng khuẩn có tác dụng: Đuổi muồi, côn trùng, diệt nấm mốc, hạn chế vi khuẩn, virus, mẩm bệnh gây hại, phòng ngừa cảm cúm hiệu quà. Thành phân từ tự nhiên, thân thiện sức khỏe và môi trường, an toàn đối với người sử dụng.

Xem thêm : 1001 Lợi Ích Từ Việc Ăn Rau Xanh Hàng Ngày Bạn Biết Chưa?

Viên nụ bồ kết được nghiên cứu và sản xuất từ nguyên liệu chính là quả bổ kết

Những tác dụng của việc đốt bồ kết xông nhà

Giúp thanh tẩy môi trường, làm sạch không khí
Theo đông y, quả bồ kết có vị cay, mặn, tính ôn. Vào kinh phế, đại tràng có tác dụng thông khiếu, khử đờm, tiêu thũng, gây hắt hơi, dùng làm thuốc tiêu đờm, thông đại tiện, sát trùng,...
 Việc đốt bồ kết giúp xông mũi khi ngạt, phòng ngừa bệnh cúm là cách làm được lưu truyền trong dân gian từ nhiều đời nay.
 Việc đốt bồ kết xông khói âm ỉ liên tục, giúp saponin và các hợp chất khác thăng hoa, lẫn trong khói, lan tỏa vào đường hô hấp, bám đọng vào niêm mạc và phát huy tác dụng chống mầm bệnh.
 Khói bồ kết giúp chống suy giảm hô hấp, khó thở. Các nhóm flavonovid có trong bồ kết tham gia bảo vệ thành mao mạch, duy trì sự bền vững của mao mạch, hạn chế xuất huyết,...
 Mùi thơm tự nhiên của của bồ kết sẽ giúp mũi thông thoáng, dễ thở. Khói và hơi bồ kết còn có tác dụng đuổi muỗi, ruồi, gián, kiến và các loại côn trùng.

Hướng dẫn sử dụng viên nụ bồ kết

Phòng có muỗi, mùi ẩm mốc, Trời nồm, mưa ẩm, thời tiết thay đổi chuyển mùa đột ngột có thể ngày xông từ 2 - 3 viên. Thời tiết ổn định, 2-3 ngày xông từ 1 - 2 viên ( tùy nhu cầu)

Hướng dẫn sử dụng viên nụ bồ kết

Ghi chú : Lúc xông (đốt viên nụ bồ kết ) mở hết cửa phòng/ nhà ra cho thông thoáng, để muỗi, côn trùng mùi ẩm mốc bay ra ngoài, đốt xong mình đóng cửa lại để tận hưởng hương thoang thoảng của thảo mộc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Viên Nụ Bồ Kết vui lòng liên hệ
Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam