1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Hành Phi Sẵn Chợ Sạch - 300k/kg

Hành Phi Sẵn Chợ Sạch - 300k/kg - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hành Phi Sẵn - 300k/kgHành phi sẵn được làm thủ công bằng tay đảm bảo an toàn, thơm ngon dành cho gia đình bạn.Giá bán 300k/kg. Kính mời các mẹ đặt mua

Giới thiệu hành phi sẵn

Là một loại gia vị trong các món ăn được chế biến bằng phương pháp thủ công  phi ( chiên qua để tạo mùi thơm) hành tươi được rữa sạch, thái mỏng  sau đó mang sấy rồi chiên lên. Hành phi sẵn thơm ngon  cho vào thức ăn, giúp gia tăng mùi vị cảm giác ăn ngon hơn . Hành phi là món phụ gia không thể thiếu cho một số món ăn như bánh cuốn, xôi xéo, cơm rang, hủ tiếu…

Giới thiệu hành phi sẵn

Công dụng của hành phi sẵn

Hành phi có mùi thơm, nhất là lúc những lát hành đang được phi trên chảo dầu sôi, chúng dậy mùi trở lại khi gặp thức ăn nóng. Người ta dùng hành phi làm gia vị không chỉ để cốt lấy mùi thơm. Hành phi là một trong những loại gia vị dinh dưỡng trong thành phần hành phi có đạm, có béo, có đường và có cả một số loại vitamin…Khi ăn, những lát hành phi tác động đến 5 giác quan con người. Hành phi lại đóng vai trò của một loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn.

Quy trình chế biến hành phi sẵn

Quy trình chế biến hành phi sẵn

Cách chế biến hành phi là  dùng hành tím thái mỏng rồi  phi lên, dụng cụ hỗ trợ gồm: Dao thái, thớt, rổ, rá, xoong, chảo, bát, đĩa để phục vụ cho việc xào, sấy hành. Hành tím xắt nhỏ, sau đó được cho vào xào và  sấy khô.  Hành sau khi phi xong, chờ cho nguội bớt sẽ bỏ túi bịt kín đem vào tủ lạnh để giữ mùi. Muốn hành ngon phải chọn loại thật già, củ trơn bóng. Sau khi lột vỏ, rửa sạch, hành được đem đi xắt mỏng, trước khi đem chiên vàng hoặc sấy. Kỹ thuật chiên phải công phu, phải canh lửa cho đều để hành không bị khét. Yếu tố quyết định cho hành phi thơm ngon, đạt chất lượng còn phụ thuộc  mức  dầu chiên và đặc biệt là sự tỉ mĩ công phu, rang sấy đều tay của người làm.

Mua hành phi sẵn ở đâu Hà Nội, Tp HCM

Mua hành phi sẵn ở đâu Hà Nội, Tp HCM

Nếu muốn mua hành phi sẵn  các bạn nên tới cửa hàng Thực Phẩm Chợ Sạch uy tín tại Hà Nội để mua. Tại đây bán hành phi sẵn đươc làm thủ công bằng tay từ những củ hành tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại những bữa ăn ngon cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam