1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Tôm Hùm Chợ Sạch - 650k/kg

Tôm Hùm Chợ Sạch - 650k/kg - 3.0 out of 5 based on 2 votes

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Tôm Hùm Chợ Sạch - 650k/kgTôm Hùm được coi là là một trong những loại vua của các loại hải sản bởi thịt chắc ngọt và nhiều chất . Tôm Hùm được bán với Giá 650k/kg

Ở Việt Nam, tôm hùm phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận, đặc biệt phân bố nhiều ở các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Tôm hùm thường sống ở các bãi rạng đá, rạng san hô nơi có nhiều hang hốc, khe rãnh ven biển. Chúng có tập tính sống quần tụ chủ yếu là ở tầng đáy với chất đáy sạch, không bùn. Ban ngày trú ẩn trong các hang đá ít hoạt động, ban đêm hoạt động tích cực tìm mồi

Tôm hùm có thể làm nhiều món rất “Tây” như nướng phô-mai, xốt bơ và cũng có thể nấu những món “thuần Việt” như nấu cháo cùng gạo nàng thơm Chợ Đào cho nước cháo ngọt lừ ngọt lịm, hay tôm hùm nướng sả để món ăn thơm ngan ngán mùi làng quê dân dã.

Dù chế biến cách nào, chắc chắn bạn sẽ không còn thiết bất cứ loại hải sản nào khác một khi đã thưởng thức qua tôm hùm mùa đông, nhất là khi may mắn sở hữu một chú tôm đầy gạch.

Để đặt mua và tìm hiểu thêm về Tôm Hùm các mẹ có thể liên hệ:

Cửa hàng Thực Phẩm Chợ Sạch
 

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội:

Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn:

184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook:

https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam 

 

Giới thiệu về công dụng của Tôm hùm với sức khỏe: Tôm nói chung và Tôm Hùm nói riêng từ lâu đã là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Khác với thịt bò, lợn, gà, thịt tôm cung cấp nhiều đạm với ưu điểm là không hề có xương và mỡ. Đồng thời, thịt tôm, đặc biệt là Tôm Hùm chứa nhiều chất khoáng quý giúp trẻ nhỏ mau lớn, xương chắc khỏe, ít ốm vặt. Ăn tôm giúp giảm thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ, bà mẹ mang thai và sinh con. Ngoài ra, iot trong tôm giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh bướu cổ.

Không chỉ vậy,  tôm hùm cũng là một trong những món ăn hàng đầu giúp các quý ông khẳng định bản lĩnh và góp phần không nhỏ cho cuộc yêu của người lớn thêm trọn vẹn và mặn nồng. Cuộc sống bận rộn, công việc hàng ngày bòn rút đi sức khỏe và ham muốn của những người trưởng thành, muốn mạnh khỏe, những thực khách đặc biệt là phái mạnh cần chú ý bổ sung vào thực đơn những món ăn có công dụng “Bổ thận, tráng dương – Tăng cường sinh lực” như Tôm Hùm.