Chat Zalo Chợ Sạch khai trương đại lý Đặc sản vùng miền tại Bắc Ninh
1
Bạn cần Chợ Sạch tư vấn gì không ạ?

Chợ Sạch khai trương đại lý Đặc sản vùng miền tại Bắc Ninh

Từ tháng 5/2023, Chợ Sạch chính thức khai trương đại lý bán thực phẩm sạch và đặc sản vùng miền tại Bắc Ninh. Địa chỉ: 23 Lương Thế Vinh - Phường Ninh Xá- TP Bắc Ninh. Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để mua hàng, giao dịch hoặc liên hệ Hotline 0964.346.255 để chúng tôi ship tận nhà.

Chợ Sạch là thương hiệu bán thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền từ năm 2017, cho tới nay đã có mạng lưới rộng rãi phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Đặc biệt, Chợ Sạch có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Hà Nam, Nam Định luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng kịp thời.

Việc khai trương thêm đại lý tại TP Bắc Ninh ngoài việc mở rộng thêm mạng lưới, chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp hơn, phục vụ chu đáo hơn hàng nghìn sản phẩm, đặc sản từ khắp vùng miền tổ quốc.

Bắc Ninh trong những năm gần đây là một tỉnh phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thu nhập bình quân tăng rất nhanh nên chắc chắn nhu cầu về thực phẩm sạch, đặc sản cũng rất nhiều. Đây là một trong những lý do khiến chúng tôi khai trương thêm chi nhánh tại đây

Quý khách hàng tại Bắc Ninh có thể tham khảo để mua các sản phẩm : 

- Các món đặc sản vùng miền 

- Các món chế biến sẵn

- Thực phẩm tươi sống, đông lạnh

- Thực phẩm dinh dưỡng

- Rượu bia đặc sản

...................

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 23 Lương Thế Vinh - Phường Ninh Xá- TP Bắc Ninh

SĐT/Zalo: 0964.346.255 - Fanpage: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam