Cua Cà Mau - 490k/kg

 Cua Cà Mau được mọi người biết đến với độ ngon, ngọt và chắc thịt từng con, để có được điều đó là do cua Cà Mau sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không dùng bất cứ thức ăn nhân tạo nào. Hiện tai Cua Cà Mau đang được bán tại Chợ Sạch với giá 490k/kg. 

 Cà Mau có địa lý giáp biển, hệ sinh thái ngập mặn đa phần còn nguyên vẹn, thức ăn của cua là các loài cá, tôm, giáp xác rất dồi dào...Đây là yếu tố giúp Cua Cà Mau to và ngon hơn những khu vực khác.

Cua Cà Mau Được bán tại Chợ Sạch đảm bảo chất lượng nên các mẹ yên tâm 100%:

- Đầu tiên để có một con cua ngon thì cua phải còn sống cực khỏe, 

- Yếu tố thứ 2 là xuất xứ của cua, nếu đúng cua Cà Mau ngon chính hiệu thì đảm bảo tiền nào của nấy, ngon từng con.

- Cua có nhiều loại và hương vị khác nhau: Cua thịt, cua gạch son, cua yếm vuông, cua 2 da (cua cốm). Tùy theo sở thích của khách mà chọn cua.

- Cua  Cà Mau chính hiệu được Chợ Sạch  tuyển lựa từng con, mỗi con cua khi đến tay Khách là cua ngon loại 1, thịt cực chắc + ngọt tới tận que, cua có gạch thì béo đậm đà. Có nhiều size, quy cách và giá khác nhau cho khách chọn lựa.

+ Cà Mau với môi trường lý tưởng là rừng ngập mặn với hệ sinh thái cây đước, cây mắm phong phú tạo nhiều thức ăn cho cua.
+ Cua Cà mau nuôi trong môi trường tự nhiên không cho thức ăn nên không có chất tăng trọng và không dùng thuốc trị bệnh nên cua sạch hoàn toàn.


Cách Nhận Biết Cua Cà mau:

+Cách phân biệt Cua Biển Cà Mau với Cua nuôi công nghiệp :
 Dùng ngón tay cái bóp mạnh bụng, nếu là Cua Cà Mau bụng sẽ cứng dù bạn cố sức, cua nuôi công nghiệp trong các ao, đầm cho dù tới lúc thu hoạch vẫn mềm mềm.

Cua Cà Mau sậm màu, vỏ chắc, không phải màu trắng, trong xanh như cua nuôi công nghiệp. Cua Cà Mau mạnh khỏe chỉ cho uống nước có thể để sống thêm 3-5 ngày.

Để đặt mua và thưởng thức món Cua Cà Mau thơm ngon này Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ

CỬA HÀNG THỰC PHẨM CHỢ SẠCH
Địa chỉ: 210 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội || SĐT: 0964.346.255 || Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. || Website: www.thucphamchosach.com || Fanpage: https://www.facebook.com/chosachcuame