Cá thu một nắng - 299k/kg

Không cần phải ra tận Cát Bà nữa, Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch đã nhập và cung cấp món cá thu một nắng từ Cát Bà ngon tuyệt về Hà Nội bán với giá 299k/kg

Sau khi đánh bắt cá thu từ biển Cát Bà, ngư dân sẽ phơi cá qua một cái nắng duy nhất trong ngày và để đảm bảo chất lượng món ăn, người dân nơi đây không ướp thêm bất kỳ chất bảo quản nào.

Loại cá thu ở Cát Bà đặc biệt có chứa nhiều chất đạm và các chất béo chưa bão hòa có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người, giúp làm giảm nồng độ mỡ xấu trong máu và có khả năng giữ lại mỡ máu tốt. Cá thu là món ăn rất tốt cho người mắc bệnh tim mạch, ngăn ngừa ung thư vú…

phơi cá thu một nắng

Cá thu một nắng không còn cái mùi tanh của cá tươi và cũng không khô cứng như cá khô, mà là sự kết hợp của sự tươi ngon của cá tươi lẫn với hương vị đậm đà, mằn mặn của cá khô.

cá thu một nắng cát bà

Cá thu một nắng có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon theo nhiều cách khác nhau như cá thu kho măng, kho mía, rán, sốt cà chua…, ăn kèm với cơm nóng sẽ không còn gì bằng. Cá thu một nắng khi chuyển về Chợ Sạch được đóng gói và bảo quản rất kỹ, nên từ lâu đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều mẹ trong bữa cơm gia đình.

cá thu một nắng sốt cà chua

Chợ sạch đang bán cá thu một nắng với giá: 299k/kg

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 35 Phan Phu Tiên - Cát Linh - Hà Nội

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: refresh525