Cá kho làng Vũ Đại-Trần Luận

Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch hợp tác với cơ sở cá kho Trần Luận (Hà Nam) để cung cấp món đặc sản Cá kho làng Vũ Đại cho khách hàng tại Hà Nội. Giá từ 400k/niêu

Cá kho làng Vũ Đại không giống như những món ăn thông thường hằng ngày mà là một món đặc sản dùng để đổi vị cho bữa cơm gia đình hoặc có thể làm quà biếu rất ý nghĩa và đặc biệt.

Cá kho làng Vũ Đại được kho bằng cá trắm đen gần 20 tiếng trên bếp lửa cùng với những gia vị đồng quê tự nhiên như gừng, riềng, chanh, nước cốt cua đồng...vị ngon ngọt của cá trắm đen, vị thơm tươi của gia vị tự nhiên kết hợp với mùi khói lửa làm cho món cá kho làng Vũ Đại hấp dẫn vô cùng.

ca kho làng vũ đại

Cá được kho trong niêu đất từ Nghệ An, khi kho xong nhấc luôn niêu ra quạt nguội trước khi đóng gói rồi gửi cho khách hàng, sản phẩm đến tay khách hàng là nguyên một niêu cá rất đồng quê, còn nguyên mùi thơm của lửa và nhọ ở niêu. Cầm niêu cá mà cảm giác như tìm lại được về nông thôn, về bếp lửa những ngày xưa. Điều mà không mấy gia đình ở Hà Nội có thể làm được trong thời đại công nghiệp hóa như bây giờ.

nơi bán cá kho làng vũ đại

Mở niêu cá kho làng Vũ Đại ra là có thể cảm nhận được mùi thơm vô cùng quyến rũ và đĩa cá kho luôn luôn là tâm điểm cho bữa cơm gia đình.

Sản phẩm cá kho làng Vũ Đại của cơ sở Trần Luận là sản phẩm được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh món cá kho này trên thị trường, ngày càng được khách hàng yêu quý và đánh giá cao.

Báo giá từng sản phẩm:

- Niêu 1kg: 400k 

- Niêu 1.5kg: 500k

- Niêu 2kg: 600k

- Niêu 2.5kg: 700k

- Niêu 3kg: 800k

- Niêu 3.5kg: 900k

- Niêu 4kg: 1 triệu

- Niêu 4.5kg: 1.1 triệu

- Niêu 5kg: 1.2 triệu

(Nếu quý khách yêu cầu gắp ra hộp nhựa giá giảm 20k/hộp so với niêu)

: Cá kho thành phẩm (khúc cá hút chân không): 550k/kg

Rất mong khách hàng ủng hộ:
MIỄN PHÍ ship trong nội thành Hà Nội khi mua từ 1kg trở lên

 Hotline: 0988.999.525 (Mr. Nghiệp) hoặc 0964.346.255 (Ms. Hoa)
 Địa chỉ cửa hàng315 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Cá kho làng Vũ Đại còn hay được gọi với tên khác như cá kho Nhân Hậu, cá kho Đại Hoàng 

Để tìm hiểu thêm về món cá kho làng Vũ Đại, quý khách vui lòng truy cập tại website cơ sở Trần Luận: www.cakhotranluan.com