Đuôi bò sạch - 230k/kg

đuôi bò sạchVị ngon, mềm của đuôi bò và vị dẻo thơm của phần gân bò sẽ chinh phục vị giác khó tính nhất, đặc biệt là các đấng mày râu. Chợ Sạch kính mời các mẹ đặt mua. Giá 230k/kg

Giới thiệu về đuôi bò của Chợ Sạch

Đuôi bò chợ sạch là đuôi bò tươi hằng ngày, chưa cho qua cấp đông,  số lượng có hạn nên các mẹ cần đặt trước nhé, hằng tuần Chợ sạch chỉ mổ khoảng 3, 4 con bò nên chỉ có tầm ấy đuôi thôi ạ.

Đuôi bò được làm sạch đóng gói hút chân không tiện cho các mẹ bảo quản, nếu cần các mẹ có thể yêu cầu Chợ Sạch chặt sẵn hoặc lọc bì , vì đuổi bò khá to, dao không sắc khó chặt,  khi nào chế biến chỉ cần dã đông rồi sơ chế sau dó chế biến là được.

sơ chế đuôi bò

Cách sơ chế đuổi bò như sau: 

Đuôi bò rửa qua, ngâm trong nước nửa giờ hoặc hơn cho ra bớt tiết, thỉnh thoảng thay nước cho đến khi thấy nước trong, đuôi bò sạch tiết thì vớt ra. Chặt đuôi bò thành từng khúc nhỏ, trút vào nồi, đổ nước ngập mặt, thêm vài lát gừng vào đun sôi thì tắt lửa, thêm rượu trắng rồi đun sôi lại khoảng 3 phút. Thao tác này giúp khử mùi hôi đặc trưng của thịt bò, giúp món ăn với đuôi bò thơm ngon hơn. Sau đó, đổ ra rổ, rửa đuôi bò lại một lần nữa cho thật sạch.

Các món ăn ngon từ đuôi bò

Đuôi bò không chỉ ngon mà còn rất bổ nhé các mẹ, ở ngoài quán bia các đấng mày râu thường kháo nhau gọi món đuôi bò hầm thuốc bắc, vừa làm món nhâm nhi, vừa giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

đuôi bò hầm thuốc bắc

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo các món sau từ đuôi bò: Bún đuôi bò, đuôi bò hầm củ cải, đuôi bò hầm bia, đuôi bò nấu canh măng.... món nào cũng rất thơm ngon

 Đặt hàng và ship hàng

Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày để nhận được đuôi bò tươi ngon nhất, Chợ sạch có thể ship tận nhà, miễn phí ship cho các đơn hàng > 300k.

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món sau cho bữa cơm gia đình: Trắm đen cắt khúc -320k/kgGầu bò sạch - 305k/kgThịt bắp bò gié - 310k/kgVịt trời tẩm ướp sẵn - 165k/conNgan dé Hòa Bình - 350k/SetDạ dày lợn sạch - 210k/kgMăng củ tươi sạch - 50k/kg , Hà biển Cát Bà - 200k/kg

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 210 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525