Gầu bò sạch - 305k/kg

gầu bò sạchChợ Sạch kính mời các mẹ đặt mua gầu bò sạch về nấu các món như gầu bò kho, lẩu gầu bò, phở gầu bò, gầu bò nướng rất ngon và bổ dưỡng. Gầu bò sạch 100%, các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá: 305k/kg

Giới thiệu về gầu bò của Chợ Sạch

Đi ăn phở thường hay có món tái gầu, gầu chín. Vậy gầu bò là bộ phận nào trên cơ thể con bò ?  Nó chính là miếng mỡ nằm bên trong miếng thịt ở ức con bò. Miếng gầu nhìn khá giống với miếng thịt nửa nạc nửa mỡ vì vậy nếu không tinh ý chắc chắn bạn sẽ dễ bị nhầm. Gầu bò ăn rất ngậy nhưng không bị ngấy.

miếng thịt gầu bò

Gầu bò của Chợ Sạch được lấy từ những con bò gié được nuôi tại Vĩnh Phúc theo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chăn thả ăn cám tự nhiên, không chất kích thích nên thịt ngon hơn rất nhiều. 

quy trình nuôi bò sạch vĩnh phúc

Cách chế biến các món ăn với gầu bò

Đối với gầu bò có rất nhiều cách để chế biến, bạn có thể xào, nấu lẩu nhúng, các món kho, sốt, các món nướng....nhưng đơn giản nhất là món gầu bò luộc chấm tương, để không bị dai các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn cứ thả miếng gầu vào luộc bình thường, cần nhất là có một đôi đũa tre hoặc tương đương, khi nào cầm đũa xiên từ bên này qua bên kia miếng thịt là được, nhiều bà nội trợ ở nhà khi thái ăn thử thấy còn cứng thì sợ mà bỏ vào nồi luộc thêm nữa là sai cách, sẽ làm miếng thịt không ngon nữa.

Sau khi luộc chín thì vớt ra vớt ra bỏ vô nước lạnh mà cứ để cho nguội từ từ.

hướng dẫn luộc gầu bò không bị dai

Chuẩn bị một con dao thật sắc, thái miếng thịt thật mỏng, mỏng hết cỡ… như tờ giấy… vì nếu thái không mỏng thì khi ăn ta thấy miếng thịt mỡ gàu sẽ cứng dai nhách. Thái mỏng khi nhai mới cảm nhận được vị thơm, nhất là giòn, béo, ngon ngọt của miếng thịt mỡ gàu.

Đặt hàng và ship hàng

Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày để nhận được thịt gầu bò tươi ngon nhất, Chợ sạch có thể ship tận nhà, miễn phí ship cho các đơn hàng > 300k.

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món rau có thể mua ăn cùng thịt bò: Hành tây sạch - 10k/củ , Rau cải ngọt - 25k/kg ,Măng củ tươi sạch - 50k/kg , Măng tây Ninh Thuận - 35k/túi

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525

cá kho làng vũ đại