Bơ sạch Lai Châu - 80k/kg

bơ lai châu Chợ Sạch kính mời các mẹ đặt mua Bơ Lai Châu, đây là loại bơ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, lượng protein tương đương với sữa, rất tốt cho sức khỏe. Giá: 80k/kg

Giới thiệu về bơ Lai Châu của Chợ Sạch

Cây bơ có mặt ở các nông trại Lai Châu cách đây một vài năm thôi nhưng đã mang đến tín hiệu cực tốt cho người nông dân bởi năng suất cũng như chất lượng bơ trồng tại Lai Châu thực sự vượt ngoài mong đợi.

bơ lai châu loại to

Bơ Lai Châu ngoài vị rất thơm ngon thì còn  chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, lượng protein tương đương với sữa, tác dụng rất tốt cho phụ nữ và trẻ em, có thể  sử dụng để chế biến món ăn như sinh tố, chiết suất dầu ăn còn được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm cho chăm sóc sắc đẹp.

đặc sản bơ lai châu

Bơ của Chợ Sạch cung cấp cho các mẹ được hái và chuyển trực tiếp đến tay các mẹ, không sử dụng chất bảo quản nên các mẹ lưu ý thường xuyên dùng khăn ẩm hoặc phun nước lên lỏ cho bơ được chín tự nhiên, chín đều nhé.

bo lai chau ngon nhat

Các món làm từ quả bơ

Thông thường chúng ta chỉ hay uống sinh tố bơ ngoài quán cafe hoặc tự pha chế ở nhà cùng với sữa tươi, sữa đặc ... nhưng quả bơ còn có thể chế biến ra rất nhiều món ẩm thực khác như bơ nướng trứng, bánh mỳ pho mát bơ, pizza bơ trứng, bơ cuộn thịt dăm bông hay salat bơ...hyay có thể làm kem bơ, bánh bơ...món nào cũng ngon và tốt cho sức khỏe.

 sinh tố bơ mộc châu

Đặt hàng và ship hàng

Do bơ không phải lúc nào cũng có sẵn nên các mẹ đặt hàng trước để Chợ sạch chuẩn bị và  ship tận nhà, miễn phí ship cho các đơn hàng > 300k.

đặt hàng bơ lai châu

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món sau cho bữa cơm gia đình: Vịt biển om sấu - 250k/setTrắm đen cắt khúc -320k/kgGầu bò sạch - 305k/kgThịt bắp bò gié - 310k/kgVịt trời tẩm ướp sẵn - 165k/conNgan dé Hòa Bình - 350k/SetDạ dày lợn sạch - 210k/kgMăng củ tươi sạch - 50k/kg

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 35 Phan Phu Tiên - Cát Linh - Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525 
Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chosachcuame