Vịt biển om sấu - 250k/set

vịt biển om sấuSet vịt biển om sâu cho 4 - 5 người bao gồm một con vịt khoảng 1.7kg om sấu sẵn cho ra hộp, 1kg bún và rau thơm đi kèm. Chợ sạch cung cấp tại nhà cho các mẹ nội trợ tiết kiệm thời gian. Giá: 250k/set

Giới thiệu về món vịt biển om sấu của chợ sạch.

Chợ sạch hợp tác với các trang trại nuôi vịt biển để cung cấp vịt biển tươi sống cho khách hàng, tuy nhiên rất nhiều khách hàng không có thời gian để làm những món ăn cầu kỳ nên có thể lựa chọn mua luôn một set vịt biển om sấu về ăn bún, chỉ cần cho vào lò vi sóng cho nóng lên rồi ăn rất ngon và tiện.

 

Giới thiệu qua một chút về vịt biển, vịt trưởng thành có màu lông cánh sẻ, cổ có khoang trắng, lông cánh màu xanh đen, mỏ và chân màu vàng nhạt, có con màu xám, cổ trung bình,  khối lượng vịt lúc thịt ngon nhất vào khoảng 1,5 - 2,5 kg/con.

vịt biển

Vịt biển của Chợ sạch được nuôi điều kiện nước lợ, nước mặn, ăn cá tôm tự nhiên nên thịt rất ngon và đậm đà.

Đặt hàng và thanh toán set vịt biển om sấu

Đối với những đồ ăn chín, quý khách nên đặt hàng trước ít nhất 01 ngày để chúng tôi chuẩn bị. Khi nào có hàng chúng tôi sẽ ship tận nhà trong nội thành Hà Nội (phí ship là 20k), với những đơn hàng >300k được miễn phí ship.

Các mẹ tham khảo mua thêm một số món nữa nhé: Cá vược nướng - 155k/con , Vịt trời hấp lá rong - 165k/con ,Dạ dày lợn sạch - 210k/kg ,Chuối Ngự Đại Hoàng - 45k/kg , Ghẹ lột Phú Quốc - 550k/kg , Ngan dé Hòa Bình - 350k/Set

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 35 Phan Phu Tiên - Cát Linh - Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525