Chuối Ngự Đại Hoàng - 45k/kg

nai chuoi ngu depCửa hàng thực phẩm sạch Chợ Sạch phân phối Chuối Ngự tiến vua chính gốc làng Đại Hoàng bảo tồn gen, đây là giống chuối ngon nhất Việt Nam trước kia thường cung tiễn cho vua chúa nhà Nguyễn. Giá 45k/kg

Chuối Ngự là loại chuối quả nhỏ hơn so với các loại chuối khác, thông thường chỉ to hơn ngón tay cái một chút, vào mùa hè hoa quả cây cối phát triển thì chuối Ngự có thể to hơn nhưng chất lượng thì vẫn ngon như nhau.

nải chuối ngự quả nhỏ

Mỗi buồng chuối đạt chuẩn thường tầm 5 tới 6 nải, nặng khoảng 6kg. Nải chuối xòe ra như bông hoa, thường chuối ngự Chuẩn nếu quá trình vận chuyển không vấn đề gì thì vẫn giữ nguyên râu chuối chứ không bị rụng đi như những giống chuối khác, đây là cách để giúp các mẹ phân biệt khi mua hàng. Chuối khi chín thì có màu vàng ươm rất đẹp, vỏ mỏng,ngoài vị ngọt thì còn có vị thơm rất đặc chưng.  Thông thường một gia đình 4 người sau mỗi bữa cơm ăn 1 nải là vừa.

nải chuối ngự chín

Chuối Ngự có thể trồng được ở nhiều nơi, nhiều vùng, nhưng chuối Ngự trồng ở làng Đại hoàng xưa (nay là Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam) thì vẫn là  chuối được đánh giá ngon nhất bởi chất đất ở nơi đây rất phù hợp cho loại cây này.

chuối ngự làng đại hoàng

Một hoặc Hai nải chuối Ngự bày trên ban thờ thắp hương rằm hay mùng một thì đẹp tuyệt vời luôn.

chuối ngự thắp hương

Chợ Sạch có người nhà ở làng Đại Hoàng nên cung cấp chuối Ngự chuẩn 100% từ làng, đảm bảo tươi ngon mà giá chỉ 45k/kg, rẻ nhất so với các cửa hàng thực phẩm sạch khác.

*******************************
CHỢ SẠCH KÍNH MỜI CÁC MẸ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 35 Phan Phu Tiên - Cát Linh - Hà Nội