Mận Hậu Sơn La - 100k/kg

Mận hậu đầu mùaMận Hậu từ lâu đã nổi tiếng là loại trái cây đặc sản của vùng cao nguyên Mộc Châu Sơn La. Mận Hậu một năm chỉ ra một vụ từ tháng 5-6 và được phân phối đi khắp mọi nơi trong đó tập trung nhiều nhất vào khu vực Hà Nội.Kính mời các mẹ đặt mua Giá 100k/kg

Vào đầu tháng năm, bà con đã bắt đầu tấp nập đi thua hái mận để cung cấp ra thị trường

Thu hoạch mận hậu sơn la

-Mận hậu có vẻ ngoài nhỏ nhắn , vỏ xanh ,vị chua thanh mát , hơi chát tuy nhiên vẫn được giới sành ăn Hà Nội săn lùng.Dường như vì nó mang nét đặc chưng của vùng đất xa xôi mà mộc mạc.

-Mận hậu Sơn La  da căng bóng, khi bóp nhẹ có cảm giác cứng, không bị dập nát. Bên ngoài quả mận nếu vẫn phủ một lớp phấn trắng, còn nguyên cuống và lá thì chứng tỏ mận mới hái.

Mận hậu đầu mùa

-Mận hậu chứa rất nhiều kali, vitamin A, sắt, vitamin B2, các vitamin nhóm B và ma giê, giàu chất sơ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa. Một quả mận chín chuẩn có 26% vitamin C, 13% vitamin K và 11% vitamin A.

-Ăn mận để thanh lọc máu,nuôi dưỡng một trái tim khỏe.Mận còn giàu chất chống oxi hóa,làm sáng mắt,đẹp da.

-Mận hậu có chứa axit xitric có tác dụng phòng chống mệt mỏi và chuột rút co cơ.Bên cạnh đó, lượng nước dối dào trong mận còn giúp ổn định cơ thể nên được nhiều vận động viên chuyên nghiệp ưa chuộng

mận hậu sơn la

-Mận hậu Sơn La chỉ dành để ăn tươi,thậm trí săn tìm mận Sơn La đầu mua đang trở thành chào lưu hot trên thị trường.Cái vị chua thanh,chan chát của mận xanh ngay cả nhiều anh em cũng không cưỡng nổi. Đến khi chín mận hậu Sơn La chuyển màu ửng đỏ như cherry, vị ngọt tuy không được như cherry nhưng đảm bảo cũng rất là tuyệt vời.

-Mận hậu đem chấm muối ớt,muối tôm túm năm tụm ba rả rích chém gió ấy cũng là cái thú xả stress tuyệt vời.

-Không phổ biến nhưng mận có thể dùng làm mứt,ép lấy nước,làm siro hay phơi khô dùng như một vị thuốc bắc.

Hiện nay mận Trung Quốc giả danh Sơn La đang tràn ngập để tránh ăn quả lừa chị em cần lưu ý một vài điểm sau đây

-Loại mận có màu vàng của Trung Quốc ăn rất giòn, có vị ngọt, nhìn bóng bẩy, nhưng quả to gấp đôi. Còn mận hậu Sơn La hình thức xấu hơn, ăn xanh có vị hơi chát, ăn chín cũng không ngọt bằng mà phần thịt gần hạt hơi chua.

Liên hệ đặt mua mận hậu sơn la chuẩn nhất: 0988999525