Ruốc cá hồi - 150k/100gr

cửa hàng bán ruốc cá hồiChợ Sạch 210 Xã Đàn ra mắt sản phẩm ruốc cá hồi ngon tuyệt.  Ruốc cá hồi được làm từ cá hồi tươi, vẫn giữ được vị ngọt của thịt cá, không chỉ ngon và rất bổ, đặc biệt cho trẻ em. Giá 150k/lạng.

Công dụng của ruốc cá hồi:

Cá hồi không chỉ ngon, có vị ngọt và ngậy, mà thịt cá hồi chưa nhiều OMEGA3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho trẻ em. Cá hồi có thể ăn gỏi, có thể áp chảo, ăn lẩu, món nào cũng ngon, nhưng đặc biệt là trẻ em lại rất thích ruốc cá hồi, bởi ruốc cá hồi được sao khô lên ngoài vị ngọt của cá thì còn có vị thơm, giúp đưa đẩy cơm, làm trẻ thích ăn hơn. Ruốc cá hồi sao khô nên cũng có thể bảo quản được lâu, ăn được ngon trong vòng 4, 5 ngày.

Quy trình làm ruốc cá hồi của Chợ Sạch

 

Đầu tiên, để khử mùi tanh của cá hồi có thể ngâm cá hồi với sữa tươi hoặc ngâm với chút rượu trắng đập thêm củ gừng trong thời gian khoảng 30 phút.

hap ca hoi

Sau khi khử tanh xong rửa sạch thịt cá rồi cho miếng cá hồi vào bát, hấp cách thủy để thịt cá hồi chín và vẫn giữ nguyên vị ngọt của cá

quy trinh lam ruoc ca hoi

Hấp khoảng 10 phút, khi thấy thịt cá chín thì lấy miếng cá ra cho vào chảo để sao khô thịt cá

quy trinh lam ruoc ca hoi

Trong quá trình sao, chỉ cần lấy đũa dằm thịt cá theo các thớ cá để cá khô đều

 tẩm gia vị ruốc cá hồi

Trong quá trình dằm và xào khô ruốc, cho mắm và bột canh vừa khẩu vị vào xào cùng với thịt cá hồi. Đến lúc gần khô thì cho thêm chút mắm thơm hoặc nước tương ngon (vd tương phú sĩ) vào cho ruốc cá dậy mùi sẽ rất thơm ngon.

cửa hàng bán ruốc cá hồi

Và đây là thành phẩm sau khi sao khô ruốc cá hồi, rất thơm ngon và bắt mắt, với món ruốc cá hồi này, các mẹ hoàn toàn yên tâm về vấn đè ăn uống của các bé nhé. đảm bảo bé nào cũng rất thích ăn.

Các mẹ có thể đặt mua trực tiếp ruốc cá hồi do Chợ Sạch làm sẵn với giá 150k/lạng hoặc có thể mua thịt cá hồi của Chợ Sạch 520k/kg về để tự chế biến ruốc cá hồi cho các bé và cho gia đình nhé.

 

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món sau cho bữa cơm gia đình: Trắm đen cắt khúc -320k/kgGầu bò sạch - 305k/kgThịt bắp bò gié - 310k/kgVịt trời tẩm ướp sẵn - 165k/conNgan dé Hòa Bình - 350k/SetDạ dày lợn sạch - 210k/kgMăng củ tươi sạch - 50k/kg , Hà biển Cát Bà - 200k/kg

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 315 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525