Thịt sấn mông sạch - 125k/kg

thịt mông sấn sạchChợ sạch kính mời các mẹ đặt mua phần thịt sấn mông lợn sạch cho bữa cơm gia đình. Thịt sấn mông là phần thịt quen thuôc đối với hầu hết các bà nội trợ. Giá 125k/kg

Giới thiệu về thịt sấn mông của Chợ Sạch

Thịt sấn mông là phần thịt đùi sau khi đã cắt bỏ phần chân giò, lọc bỏ tất cả xương ống, xương đuôi, sụn và tề gọn gàng hết màng mỡ, đặc điểm của phần thịt này là Màu thịt tươi, săn chắc, không có mùi hôi. Về độ ngon thì đây là phần thịt ngon bình thường nhưng cũng khá nhiều người thích ăn vì có thể chế biến ra nhiều món.

cửa hàng bán thịt mông sấn

Thịt sấn mông lợn sạch của Chợ sạch được lấy từ những con lợn nuôi theo quy trình VietGap nên đảm bảo 100% về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các món ngon từ thịt sấn mông

Thịt sấn mông thích hợp chế biến các món như thịt mông sấn rang cháy cạnh với hành, thịt mông sấn kho trứng, thịt lợn mông sấn rang chua ngọt, thịt kho tàu. Tùy vào sở thích và lựa chọn đổi món cho bữa ăn gia đình mà bạn có thể “biến tấu” các món với thịt mông sấn. 

thit mong san kho tau

Gợi ý cho các mẹ: Các món trên bạn không nên cắt riêng mỡ với thịt mà nên để lẫn khi kho hay rang cùng để thịt không bị khô mà món ăn cũng có vị hấp dẫn hơn.

Đặt hàng và ship hàng

Chợ sạch chỉ bán đồ tươi do đó Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày để nhận được thịt tươi ngon nhất, Chợ sạch có thể ship tận nhà, miễn phí ship cho các đơn hàng > 300k.

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món sau cho bữa cơm gia đình: Dạ dày lợn sạch - 210k/kgMăng củ tươi sạch - 50k/kg , Hà biển Cát Bà - 200k/kg Hà biển Cát Bà - 200k/kg ,Cá phèn hồng 1 nắng - 250k/kg

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 210 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525

Fanpage: https://www.facebook.com/chosachcuame