Tai lợn sạch - 170k/kg

tai lợn sạchTai lợn (hay tai heo) vừa ngon vừa giòn ăn lại không ngấy. Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch kính mời các mẹ đặt mua tai lợn sạch để làm những món ngon đổi vị cho bữa cơm gia đình. Giá 170k/kg

Giới thiệu về tai lợn của Chợ Sạch

Tai lợn của Chợ Sạch được lấy từ lợn sạch 88 được nuôi ở trang trại theo tiêu chuẩn VietGap nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các mẹ hoàn toàn có thể mua về để chế biến các món ăn gia đình.

báo giá tai lợn sạch

Tai heo không chỉ ngon mà còn tốt cho cơ thể nữa đấy các mẹ ạ. Nó được cấu tạo bởi mô sụn, bao bọc bên ngoài là lớp da, do đó tai heo ăn rất giòn và không ngán. Trong 100g tai lợn có chứa 1g Carb, 15g Fat, 5g Fat bão hòa, 22g Protein và 234g Calo/Kcal.

Các món ăn từ tai heo

Trong các món ăn từ tai lợn thì món nem tai thính là món phổ biến nhất, chắc là ai cũng từng được thử. Tai lợn thái sợi nhỏ, mỏng trộn với thính thơm lừng, thêm chút ớt, cuốn với lá sung, đinh lăng, húng láng rồi chấm với nước mắm pha thì ngon thôi rồi, nghĩ mà chảy nước miếng.

tai lợn cuốn ngũ vị

Ở nhà hàng đặc biệt là các quán nhậu người ta làm một số món cầu kỳ hơn như tai heo xào sa tế, tai heo cuốn ngũ vị, nộm tai heo với dưa chuột, tai heo om nước mắm dừa....món nào cũng ngon cả. Không thì thậm chí tai heo luộc chấm mắm hay muối chanh cũng rất ngon các mẹ ạ.

Đặt hàng và ship hàng

Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày để nhận được tai heo tươi ngon nhất, Chợ sạch có thể ship tai heo tận nhà, miễn phí ship cho các đơn hàng > 300k.

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món sau cho bữa cơm gia đình: Gầu bò sạch - 305k/kg , Thịt bắp bò gié - 310k/kgNgan dé Hòa Bình - 350k/SetVịt trời tẩm ướp sẵn - 165k/con

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 315 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525