Giá đỗ sạch - 10k/túi 300gr

giá đỗ sạchChợ Sạch kính mời các mẹ mua giá đỗ về nấu các món ăn cho gia đình. Giá đỗ sạch không dùng bất cứ chất kích thích nào, có rễ dài, thân dòn, ăn ngọt, hạt đỗ vẫn còn chứ không bị teo . Giá 10k/túi 250gr

Giới thiệu về giá đỗ của Chợ sạch:

Giá đỗ của Chợ Sạch cung cấp là giá sạch Toàn Diện có quy trình sản xuất tuyệt đối an toàn. Giá được làm từ đỗ sạch và phát triển hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất kích thích, bảo quản. Tuy nhiên, với công nghệ làm rau giá sạch của công ty rau Toàn Diện, giá vẫn phát triển rất nhanh, đều. Chỉ sau 3 ngày là các hộ gia đình có giá thành phẩm để sử dụng.

giá đỗ sạch tuyệt đối

Tác dụng của việc ăn giá đỗ

Nếu như hạt đỗ có rất nhiều những chất tốt cho trẻ em thì khi chúng được ủ thành rau mầm, các chất dinh dưỡng sẽ tốt hơn rất nhiều. Cụ thể, khi giá lên mầm thì Vitamin C tăng 40 lần, vitamin B tăng tới 30 lần, Vitamin B12 tăng 10 lần, vitamin B2 tăng 2 đến 4 lần. Chính điều này đã giúp rất nhiều người có thể hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn. 

tac dung cua viec an gia do

Sản phẩm mầm giá đỗ sạch cực kì tốt cho trẻ em, bổ dưỡng cho người già. Giá đỗ là một loại thực phẩm cung cấp chất xơ và enzyme tốt cho hệ tiêu hóa. Là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp cơ thể có thể hấp thụ được những chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Các món ăn ngon với giá đỗ

Các món được làm từ giá thường sẽ rất dễ làm như món nộm giá đỗ, canh cá lóc giá đỗ, giá đỗ xào thịt, giá đỗ xào lòng gà, giá đỗ xào cật lợn… Tất cả những món này đều không chỉ ngon mà cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Giá đỗ xào lòng gà

Đặt hàng và ship hàng

Để có giá đỗ tươi ngon nhất, Khách hàng nên đặt hàng trước 01 ngày , Chợ sạch có thể ship tận nhà, miễn phí ship cho các đơn hàng > 300k.

Kính mời các bạn tham khảo mua thêm các món sau cho bữa cơm gia đình: Cật lợn sạch - 160k/kg , Thịt bắp bò gié - 310k/kg ,Ngan dé Hòa Bình - 350k/Set ,Ghẹ lột Phú Quốc - 550k/kgBún sạch hút chân không - 18k/kg

*******************************
RẤT MONG CÁC MẸ ỦNG HỘ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 210 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype: refresh525