Củ cải khô Đầm Hà 150k/kg

Ngoài việc sử dụng củ cải như một món rau, người dân Đầm Hà còn chế biến thành nhiều sản phẩm khác, như: Củ cải khô, củ cải phên, củ cải muối... Sản phẩm này không chỉ tạo ra những món ăn ngon mà còn giúp nhiều hộ dân tăng thêm thu nhập, vươn lên thoát nghèo.

Hôm nay Thực phẩm chợ sạch sẽ giới thiệu tới quý khách sản phẩm củ cải khô Đầm Hà đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Đầm Hà là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh – nơi trống rất nhiều củ cải vào mỗi vụ đông.Cây củ cải được trồng ở địa phương đã từ rất lâu do thích hợp vói khí hậu,đất đai tại địa phương nên củ cải ít sâu bệnh , phát triển tốt , cho năng suất thu nhập cao.Củ cải Đầm Hà rất to , có màu trắng, hương vị cay , chứa nhiều nước và đặc biệt thơm ngon mà vùng khác không thể có được. Từ năm 2014, củ cải là một trong những sản phẩm được lựa chọn là sản phẩm OCOP của huyện Đầm Hà, thị trường tiêu thụ củ cải trỏ nên thuận lợi, diện tích trông củ cải trong huyện đã tăng lên rất nhanh. Đầu năm 2015, nhãn hiệu tập thể đối với sản phẩm củ cải Đầm Hà đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu.

Nổi bật trong các sản phẩm của Đầm Hà là củ cải khô. Cứ 10kg củ cải tươi thì mới làm ra được 1kg củ cải khô. Củ cải được thu hoạch về rồi rửa sạch, thái lát mỏng, đem phơi trên thảm hoặc trên dây. Đến khi củ cải đạt đến độ khô thích hợp sẽ được vò với một lượng muối vừa đủ, không quá mặn rồi tiếp tục phơi cho đến khi củ giòn dai, vàng ươm là có thể đem đi bán. Củ cải khô là món ăn ngon thường dùng để nấu kèm với các món như: Kho thịt, canh hầm hoặc sào.

Thời gian gần đây, nhất là tại hội chợ, sản phẩm củ cải khô  Đầm Hà đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và tìm mua.

Hiện tại Thực phẩm chợ sạch đang cung cấp sản phẩm củ cải khô Đầm Hà tại Hà Nội với giá 150k/kg. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ mua hàng quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0964346255 hoặc inbox fanpage Thực phẩm chợ sạch.

Thực phẩm chợ sạch rất hân hạnh được phục vụ quý khách.