Cá vược làm sạch - 135k/kg

cá vược làm sạchCá vược mình dài, miệng rộng, đầu nhọn. Thit cá vược thơm ngon bổ dưỡng nên được ưa chuộng. Cá vược ta có thể chế biến các món ăn hấp dẫn. Giá 135k/kg

Giới thiệu về cá vược

Cá vược nhiều nơi gọi là cá Chẽm (tên khoa học :Perciformes) phân bố rộng rãi ở nhiều vùng tự nhiên, hiện nay cá vược đã được thuần hóa để nuôi cả trong nguồn nước mặn và nước ngọt với giá trị kinh tế cao.

cá vược nuôi ở suối

Cá vược do Chợ sạch cung cấp được nuôi ở suối nên đảm bảo thịt rất chắc và thơm. Chợ Sạch không bán lẻ mà bán theo con, mỗi con tiêu chuẩn nặng khoảng trên dưới 1kg, các mẹ cứ yên tâm là cá ngon, chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Các món ăn từ cá Vược

Cũng giống các loại cá nước ngọt khác, cá vược có thể làm được các món ngon như: Cá vược hấp bia, cá vược sốt xì dầu, cá vược nướng Pa Pỉnh tộp, cá vược chiên xù, đầu cá vược nấu dưa chua...., khách hàng có thể đặt Chợ sạch chế biến sẵn với mức phí rất vừa phải (khoảng 10 - 30k) và giao tới tận nhà, chỉ cần làm nóng lên là ăn được.

cá vược sốt xì dầu

 Chính sách vận chuyển

Chợ Sạch phục vụ vận chuyển tới tận nhà trong nội thành với giá 135k/con, quý khách được miễn phí ship nếu đơn hàng > 300k.

Xem thêm một số thực phẩm sạch liên quan: Bún sạch hút chân không - 18k/kg , Vịt trời hấp lá rong - 165k/conMăng củ tươi sạch - 50k/kgCá thu một nắng - 299k/kgCá Pa Pỉnh Tộp - 155k/con , Chuối Ngự Đại Hoàng - 45k/kg , Cá kho làng Vũ Đại-Trần Luận

*******************************
CHỢ SẠCH KÍNH MỜI CÁC MẸ
Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525
Add: 35 Phan Phu Tiên - Cát Linh - Hà Nội